Tin vấn về hoạt động của trung tâm tháng 3/2011

Ngày 8-11/2: Toàn thể nhân viên Trung tâm đi thăm và chúc tết gia đình một số hội viên. Mặc dù Tết năm nay thời tiết khá lạnh do rét đậm kéo dài nhưng các hội viên và gia đình đã đón một mùa xuân mới trong niềm vui tươi, ấm áp.


Tháng 2: Tập huấn 5 ngày về kỹ năng lãnh đạo tham vấn đồng cảnh cho một số hội viên đã có kinh nghiệm về tham vấn đồng cảnh. Những anh chị em sau tập huấn đã có thể tổ chức được các buổi tham vấn đồng cảnh trong vai trò là người hướng dẫn.

Ngày 17/2: Trao bằng cho các học viên lớp kỹ năng thuyết trình (TOT) năm 2010 và khai mạc khóa học mới của năm 2011. Sau khoá học, các học viên đã có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và tự tin tổ chức hội thảo, hội nghị v.v…

Ngày 18/2: Lãnh đạo Trung tâm sống độc lập đã tham dự cuộc họp BCH mở rộng của Hội Người Khuyết tật thành phố Hà Nội. Hội nghị đã nhất trí kết nạp Trung tâm Sống độc lập của Người khuyết tật Hà Nội là tổ chức thành viên của Hội.


Ngày 19/2: Tổ chức “Gặp mặt đầu xuân” cho các hội viên và PA của Trung tâm tại Thiên đường bảo sơn. Đây cũng là lần thứ 2 các hội viên và PA của Trung tâm cùng đến tham quan tại điểm du lịch này.

Ngày 22/2: Chương trình sống độc lập được tổ chức cho 8 hội viên nhằm tập luyện về  cách sử dụng PA. Qua chương trình này các hội viên nhận thức rõ hơn về nhu cầu của bản thân, công việc của PA, đặc biệt là phương pháp giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa PA với hội viên và gia đình hội viên.

Ngày 5 – 12 và 13/3: Hội thảo tham vấn đồng cảnh khóa 5 dành cho 8 hội viên lần đầu tiên tham gia. Phần lớn các thành viên nhóm TVĐC 5 là những sinh viên đang đi học. Sau hội thảo các bạn đã quyết định lập nhóm.

Chia sẻ bài viết

 

Hình ảnh nổi bật

  • Gặp đoàn ABILIS 11.2016
  • Tpwward ASCC vision 2025
  • ILP 22.11.2016
  • Lớp học tiếng Anh

Các tổ chức hỗ trợLiên kết

Nhóm vì tương lai tươi sáng

Thống kê truy cập

Ngày:19-08-2019
Số lượt truy cập2039234
Số người đang trục tuyến: 27