Khóa tập huấn kỹ năng viết dự án

Với sự tài trợ của Quỹ vì sức khỏe tinh thần Việt Nam (MHIVN),Trung tâm Sống độc lập Hà Nội đã tổ chức khóa tập huấn kỹ năng Viết dự án cho các hội viên của Trung tâm và một số NKT Nhóm thực hiện chương trình sống độc lập Hải Phòng, Hội NKT Ba Đình, Câu lạc bộ Sinh viên khuyết tật Hà Nội trong tháng 4/2013.

 Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng viết dự án xin tài trợ bằng cách phân chia các vấn đề viết dự án một cách khoa học. Khóa học cũng giúp học viên khám phá, phân tích, nghiên cứu theo chiều sâu của từng vấn đề và tìm hiểu cách thức để xây dựng thành một bản đề xuất dự án khả thi và hiệu quả. Khóa tập huấn do các giảng viên của Công ty Tư vấn Quản lý và Chuyển đổi Tổ chức (T&C Consulting) giảng dạy.

Thảo luận nhóm

 Với những kiến thức và kỹ năng đã được học, sau khóa tập huấn, các nhóm học viên đã xây dưng được 4 đề xuất dự án hoàn chỉnh để gửi cho nhà tài trợ. Những đề xuất này đều được giảng viên đánh giá cao, không chỉ ở khả năng vận dụng kiến thức đã học được vào việc viết đề xuất dự án mà quan trọng hơn là những nỗ lực của bản thân mỗi một học viên để có thể hoàn thành những để xuất trong thời gian rất ngắn.

Trung tâm Sống độc lập Hà Nội

Chia sẻ bài viết

 

Hình ảnh nổi bật

  • Gặp đoàn ABILIS 11.2016
  • Tpwward ASCC vision 2025
  • ILP 22.11.2016
  • Lớp học tiếng Anh

Các tổ chức hỗ trợLiên kết

Nhóm vì tương lai tươi sáng

Thống kê truy cập

Ngày:21-09-2019
Số lượt truy cập2055096
Số người đang trục tuyến: 20