Lễ công nhận Trung tâm hỗ trợ Sống độc lập của NKT Hà Nội là thành viên có tư cách pháp nhân trực thuộc hội NKT Hà Nội

Sáng ngày 10/10/2014, Lễ công nhận Trung tâm hỗ trợ Sống độc lập của NKT  Hà Nội là thành viên có tư cách pháp nhân trực  thuộc hội NKT Hà Nội  được long trọng tổ chức  tại văn phòng Hội NKT Hà Nội. Tham dự buổi  lễ có đại diện sở Nội vụ Hà Nội, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hà Nội, ban lãnh đạo Hội NKT Hà Nội, các UV BCH Hội NKT Hà Nội cũng như  toàn thể lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Sống độc lập Hà Nội.

Bà Dương Thị Vân, chủ tịch Hội NKT Hà Nội tra quyết định Thành lập Trung tâm

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Dương Thị Vân, chủ tịch Hội NKT Hà Nội đã nhấn mạn,h để có được thành quả này, ban lãnh đạo Hội cũng như Trung tâm đã phải cố gắng, nỗ lực rất lớn. Bà mong rằng với việc Trung tâm được thành lập có tư cách pháp nhân, Trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ NKT nặng hiệu quả hơn nữa, giúp họ sống độc lập và hoà nhập cộng đồng, tham gia nhiều hơn  các phong trào của NKT, nâng cao vị thế của NKT trong hoạt động trong xã hội, đồng thời góp phần vào việc thực hiện công ước quốc tế về quyền của NKT (CRPD) và luật NKT Việt Nam.

Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới của Trung tâm. Thay mặt Trung tâm, bà Nguyễn Hồng Hà, Giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các Sở, ban ngành liên quan, đặc biệt là sở Nội vụ,  Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Hà Nội, và Hội NKT Hà Nội đã hỗ trợ tích cực để Trung tâm có được tư cách pháp nhân như ngày hôm nay.

Chia sẻ bài viết

 

Hình ảnh nổi bật

  • Gặp đoàn ABILIS 11.2016
  • Tpwward ASCC vision 2025
  • ILP 22.11.2016
  • Lớp học tiếng Anh

Các tổ chức hỗ trợLiên kết

Nhóm vì tương lai tươi sáng

Thống kê truy cập

Ngày:21-09-2019
Số lượt truy cập2055080
Số người đang trục tuyến: 4