Ông Shoji Nakanishi, chủ tịch DPI/Ap sang thăm Việt Nam

Từ ngày 18-19/12/2014, Ông Shoji Nakanishi, Chủ tịch tổ chức người khuyết tật quốc tế khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có chuyến thăm và làm việc tại việc Nam. Trong khuôn khổ chuyền thăm này, Ông đã có buổi gặp gỡ với đại diện lãnh đạo Bộ Lao động- Thương binh và xã hôi, Sở Nội Vụ, Lao động- Thương binh và xã hôi Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản, cơ quan hợp tác quốc tếNhật Bản tại Việt Nam (JICA), Hội NKT thành phố Hà Nội.

 

Họp với Ông Nguyễn Trọng Đàm, thứ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội                               Họp với lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội

Mục đích của các cuộc viếng thăm lần này  là  cảm ơn sự giúp đỡ của các tổ chức đối với Trung tâm hỗ trợ sống độc lập của NKT Hà Nội trong suốt thời gian qua, đặc biệt là việc hỗ trợ Trung tâm đuợc thành lập có tư cách pháp nhân và bàn về hướng hỗ trợ cho Trung tâm trong thời gian tới.

Chuyến làm việc tại đã thu được nhiều kết quả khả quan. Các cơ quan, sở ban ngành và các tổ chức hứa hẹn sẽ giúp đỡ Trung tâm để mô hình này ngày càng phát triển.

Chia sẻ bài viết

 

Hình ảnh nổi bật

  • Gặp đoàn ABILIS 11.2016
  • Tpwward ASCC vision 2025
  • ILP 22.11.2016
  • Lớp học tiếng Anh

Các tổ chức hỗ trợLiên kết

Nhóm vì tương lai tươi sáng

Thống kê truy cập

Ngày:26-02-2020
Số lượt truy cập2119014
Số người đang trục tuyến: 9