TRợ giúp pháp lý lưu động cho hội viên TT hỗ trợ Sống độc lập của NKT Hà Nội


Sáng ngày 28/10/2015 trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước Thành phố Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Sống độc lập của NKT Hà Nội  tổ chức buổi trợ giúp pháp lý lưu động dánh cho hội viên của Trung tâm.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo, trợ giúp viên pháp  lý, luật sư, công tác viên và chuyên viên của Trung tâm Trợ gúp pháp lý nhà nước Thành phố Hà Nội cùng Lãnh đạo, nhân viên và hội viên của Trung tâm hỗ trợ Sống độc lập của NKT Hà Nội.

Các luật sư tư vấn luật cho NKT theo từng cặp

Tại hội nghị các hội viên đã được nghe bà Lê Thị Vân Anh, Trợ giúp viên pháp lý của trung tâm trợ giúp pháp lý giới thiệu các quy định về chính sách cho NKT trên địa bàn thành phố Hà Nội…Tiếp đó, các luật sư giải đáp, hướng dẫn, tư vấn pháp luật cho từng hội viên dựa trên câu hỏi mà các hội viên đưa ra.

Buổi trợ giúp pháp lý đã giúp các hội viên hiểu rõ hơn về việc trợ giúp pháp lý và tháo gỡ  những thắc mắc của mình về pháp luật. Các hội viên hi vọng sẽ có nhiều buổi trợ giúp pháp lý như thế để NKT hiểu rõ hơn các thủ tục và quy trình giải quyết những vấn đề liên quan đén luật và chính sách đối với NKT. 

Trung tâm Hỗ trợ sống dộc lập của NKT Hà Nội


Chia sẻ bài viết

 

Hình ảnh nổi bật

  • Gặp đoàn ABILIS 11.2016
  • Tpwward ASCC vision 2025
  • ILP 22.11.2016
  • Lớp học tiếng Anh

Các tổ chức hỗ trợLiên kết

Nhóm vì tương lai tươi sáng

Thống kê truy cập

Ngày:26-02-2020
Số lượt truy cập2119064
Số người đang trục tuyến: 16