Chương trình thực tập cho các nhà hoạt động về NKT khu vực châu Á-Thái Bình Dương

 29/8 – 10/9 đại diện Trung tâm đã tham dự Chương trình thực tập cho các nhà hoạt động NKT của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Seoul, Hàn Quốc. Chương trình nhằm tạo nên một mạng lưới hợp tác quốc tế, đưa ra những cách thức trong việc giám sát và hợp tác trong chính sách về NKT, đồng thời tạo động lực cải thiện môi trường xã hội từ chính những NKT.

alt

Tới thăm một Trung tâm Sống độc lập tại Seoul

 Trong chương trình, các thành viên đã tới làm việc với Liên hiệp các tổ chức người khuyết tật Hàn Quốc, Tổ chức DPI Hàn Quốc, gặp mặt nghị sĩ Quốc hội Hàn quốc là một người khuyết tật nặng, làm việc với Trung tâm Sống độc lập Seoul, tới thăm những người khuyết tật nặng đang trải nghiệm cuộc sống độc lập tại phòng thử nghiệm, thăm triển lãm các dụng cụ hỗ trợ người khuyết tật và trải nghiệm các phương tiện giao thông công cộng và công trình xây dựng tiếp cận của Seoul.

alt

Gặp mặt nghị sĩ Quốc hội Hàn Quốc là người khuyết tật

10 người khuyết tật từ 5 quốc gia CA-TBD đã tham gia chương trình này.

Sau chương trình thực tập, những người tham gia đã tạo lập một mạng lưới liên kết và dự định sẽ tổ chức những chương trình đào tạo những nhà hoạt động người khuyết tật tiếp theo tại quê hương mình.

Chia sẻ bài viết

 

Hình ảnh nổi bật

  • Gặp đoàn ABILIS 11.2016
  • Tpwward ASCC vision 2025
  • ILP 22.11.2016
  • Lớp học tiếng Anh

Các tổ chức hỗ trợLiên kết

Nhóm vì tương lai tươi sáng

Thống kê truy cập

Ngày:19-08-2019
Số lượt truy cập2039305
Số người đang trục tuyến: 27