Kêu gọi sự hỗ trợ

Trung tâm Sống độc lập của NKT Hà Nội là một tổ chức phi lợi nhuận và dựa vào cộng đồng, nơi điều phối và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho người khuyết tật nặng. Tại đây, người khuyết tật được học và nâng cao kỹ năng sống, tuyên truyền và tư vấn cho người khuyết tật khác về sống độc lập, khuyến khích họ tự do lựa chọn cách sống độc lập.

Thành tựu lớn nhất mà Trung tâm Sống độc lập Hà Nội đã đạt được là cung cấp những người hỗ trợ cá nhân miễn phí cho NKT, giúp họ xóa bỏ mặc cảm, tự ti để tự tin hòa nhập với cộng đồng, phát huy hết khả năng của bản thân và có những đóng góp tích cực cho cộng đồngi.

Hiện nay, do số lượng người khuyết tật nặng muốn được hưởng dịch vụ của Trung tâm đang ngày càng tăng lên mà kinh phí lại có hạn nên Trung tâm Sống độc lập Hà Nội rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các cá nhân, tổ chức, những nhà hảo tâm trong nước cũng như quốc tế cho các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật nặng của Trung tâm, mang đến cho họ điều kiện để hòa nhập, bình đẳng trong việc tiếp cận cơ hội về học tập, việc làm và tham gia vào mọi mặt hoạt động của cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

Trung tâm Hỗ trợ Sống độc lập của Người khuyết tật Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, ngõ 49 phố Vạn Bảo, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 437674808

Fax: (+84) 437674809


 

Hình ảnh nổi bật

  • Gặp đoàn ABILIS 11.2016
  • Tpwward ASCC vision 2025
  • ILP 22.11.2016
  • Lớp học tiếng Anh

Các tổ chức hỗ trợLiên kết

Nhóm vì tương lai tươi sáng

Thống kê truy cập

Ngày:26-02-2020
Số lượt truy cập2119013
Số người đang trục tuyến: 8