Tin tức hoạt độngTrở Lại Thiên Đường Bảo Sơn lần thứ hai.

Ngày 19/2/2011, nhân dịp đầu xuân, Trung tâm Sống độc lập Hà Nội đã tổ chức buổi “Họp mặt đầu xuân” tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn - một địa điểm thăm quan du lịch khá lý tưởng, với sự tham gia của các hội viên, các bạn PA (người hỗ trợ cá nhân), người nhà của hội viên cùng các nhân viên của Trung tâm. Đây là lần thứ hai Trung tâm tổ chức cho mọi người đến thăm quam điểm du lịch này.

Tất cả mọi người trong đoàn, dù là những người đã từng đi Thiên Đường Bảo Sơn trước đó hay là những người lần đầu tiên đến đây thì ai cũng mang trong mình tâm trạng háo hức, chờ đợi đến ngày này. Sáng sớm, tất cả mọi người đều lo lắng khi  hành trang cho chuyến đi đã được chuẩn bị đầy đủ mà trời lại mưa tầm tã. May thay, đến 7h30 thì mưa ngớt dần rồi tạnh hẳn. Trời quang và sáng trở lại. Mọi người vui mừng khởi hành đến điểm tập kết Kim Mã Thượng và cổng Công Viên Thống Nhất để đón xe ô tô cho cuộc hành trình đến Thiên Đường Bảo Sơn.

Chẳng mấy chốc, cả đoàn đã có mặt tại Thiên Đường Bảo Sơn. So với chuyến tham quan lần trước thì lần này, khu vui chơi giải trí được hoàn thiện và đẹp hơn rất nhiều.Tuy nhiên, vẫn chưa hoàn toàn tiếp cận vì chưa xây đường dốc cho người khuyết tật ngay tại cổng vào và một số khu sinh hoạt khác.


Sau khi chụp ảnh tập thể, mọi người tự do đi thăm quan với nhiều khu thật hấp dẫn: Khu làng nghề, khu phố cổ Hà Nội, khu biểu diễn nghệ thuật, khu vui chơi… đặc biệt là khu Thủy Cung– trung tâm của khu du lịch này, trước mặt nhìn ra khu sân khấu nhạc nước. Tuy khu Thủy Cung này đã có thang máy nhưng do thang máy chưa hoạt động nên NKT chưa thể vào được.

 

Tin vấn về hoạt động của trung tâm tháng 3/2011

Ngày 8-11/2: Toàn thể nhân viên Trung tâm đi thăm và chúc tết gia đình một số hội viên. Mặc dù Tết năm nay thời tiết khá lạnh do rét đậm kéo dài nhưng các hội viên và gia đình đã đón một mùa xuân mới trong niềm vui tươi, ấm áp.

Đọc thêm...
 
Trang 11 của 11

Hình ảnh nổi bật

  • Gặp đoàn ABILIS 11.2016
  • Tpwward ASCC vision 2025
  • ILP 22.11.2016
  • Lớp học tiếng Anh

Các tổ chức hỗ trợLiên kết

Nhóm vì tương lai tươi sáng

Thống kê truy cập

Ngày:21-09-2019
Số lượt truy cập2055139
Số người đang trục tuyến: 26